skip to Main Content
Menu

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2)

11. Mẫu North York Condo Renovation

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 1

Đây là phòng tắm đã được tối đa hóa và tô điểm cho bộ đôi phòng tắm và nhà vệ sinh. Điều này là minh chứng cho thấy rằng dù trong một không gian nhỏ vẫn có thể tỏa sáng nhờ vào những lựa chọn các vật liệu và màu sắc. Phong cách trên những đường viền đá granite thực sự rất tinh tế và độc đáo. Tấm kính màu tối ngăn cách bồn tắm trông rất thú vị. Cuối cùng, kệ gỗ trong phòng tắm là một sắc thái hấp dẫn của màu nâu tương phản với màu trắng tinh tế của bồn rửa mặt, toilet và bồn tắm.

12. Mẫu phòng tắm thiết kế lại của Palo Alto

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 2

Việc sử dụng màu trắng rộng rãi thực sự rất mới mẻ. Căn phòng tắm này hiện ra với vẻ rực rỡ và trắng không tì vết. Những chiếc kệ gỗ áp dụng như một điểm nhấn màu sắc cũng như tạo sự tương phản lớn về sắc trắng trong căn phòng này.

13. Mẫu phòng tắm của cty Thiết kế Philadelphia

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 3

Sau đây là căn phòng tắm độc đáo với những họa tiết hình học trên tường. Các kệ gỗ ngang bằng với tường và đưa vào đó những họa tiết tương đồng mang lại vẻ ngoại thật ấn tượng.Nếu như bạn cảm thấy có quá nhiều họa tiết, có thể sử dụng những vật trang trí đơn giản trong phòng tắm như những thủ thuật và bạn có thể đặt vào đó những gì thật sự cần thiết.

14. Russian Hill

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 4

Các kệ gỗ trong phòng tắm tự hào là những vật trang trí tuyệt vời. Việc sử dụng những gam màu nâu và gam màu tối trang trí đã tạo nên điểm nhấn tốt tương phản với phòng tắm có màu trắng chủ đạo. Bồn tắm trông cũng khá độc đáo và tuyệt vời khi đặt phía trên bệ đá granite. Tường đá cẩm thạch dẫn đến khu tắm rửa cũng là một cách tốt để làm nổi bật căn phòng.

15. St. Clarens

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 5

Một từ để nói về những kệ gỗ này: Đa năng. Các kệ gỗ này rất có ích và hữu dụng khi để những vật trang trí và vật dụng nhà tắm cần thiết như xà phòng, khăn tắm và sữa tắm. Chúng lại còn trông rất tuyệt vời với những sắc thái khác nhau của màu nâu, tương phản với bức tường, bồn rửa và toi let màu trắng. Đèn treo cố định trong phòng cũng rất đáng kinh ngạc.

16. Mẫu Strand Beach

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 6

Đây chắc chắn là một phòng tắm độc đáo. Việc sử dụng những sắc tái khác nhau của màu nâu trông thật chói lọi và hoàn toàn tinh tế. Những kệ gỗ thật hoàn hảo khi để những vật dụng trang trí ấn tượng như những vật được sử dụng trong phòng này. Các bức tường, khung gương, và nói chung là tất cả mọi thứ mà chúng ta thấy tất cả đều hoàn toàn tráng lệ và độc nhất vô nhị.

17. Mẫu The Ancaster Estate

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 7

Những dây đèn treo cố định trong không gian phòng tắm này rất lộng lẫy và thực sự thanh lịch. Gương kéo tạo ra hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và thực sự ấn tượng. Các kệ bằng gỗ khá nhỏ nhưng chúng vẫn là một chi tiết hoàn hảo cho toàn bộ không gian và chắc chắn rất thiết thực.

18. Mẫu thiết kế dành cho Nhà phố cách tân

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 8

Phòng tắm tuyệt đẹp này là niềm tự hào của những món đồ nội thất độc đáo. Sử dụng những hộc tủ và kệ gỗ, thậm chí là quầy cong độc đáo đã tạo ra sự khác biệt hoàn hảo từ những chức năng hiện đại hơn và những yếu tố trong phòng tắm như cửa kính, gương và gạch. Tuy nhiên, toàn bộ vẻ ngoài đều rất ngoạn mục, những chiếc kệ có kích thước khác nhau, hình dáng độc đáo của hộc tủ và quầy, tất cả đều tạo ra cảm giác độc đáo và phòng tắm độc nhất vô nhị.

19. Waverley Street

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 9

Đây là một mẫu phòng tắm đơn giản và không rườm rà. Việc sử dụng gỗ là cách tốt để đặt cạnh nó với những bức tường gạch trắng. Những chiếc kệ được gọi là hiệu quả khi có đủ 5 đợt kệ, và phụ thuộc vào phòng tắm hoặc nhu cầu sử dụng của một người, sức chứa của các kệ ngang bằng với tải trọng của các đồ vật.

20. Winn Road

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 2) 10

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách những mẫu nhà tắm. Lối trang trí và những vật dụng nội thất khá độc đáo và các kệ đã mang lại vẻ ngoài độc đáo cho những lối trang trí khác nhau. Sử dụng kệ gỗ màu cam là một điểm nhấn tố khác với phòng tăm màu trắng và bạc.Thực sự đây là mẫu bạn sẽ muốn tham khảo khi muốn trang trí nhà tắm và nhà vệ sinh của bạn.

Kệ gỗ là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm. Nó có thể đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho phòng tắm cần thiết. Dù cho không gian phòng của bạn rộng lớn hay nhỏ gọn. các kệ gỗ sẽ luôn linh hoạt và phù hợp với mọi phong cách và kiểu thiết kế.

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm