skip to Main Content
Menu

11 cách thiết kế tủ quần áo sang trọng

Hầu hết chúng ta đều muốn có những chiếc tủ được thiết kế đặc biệt để có thể thỏa sửa trưng bày những bộ sưu tập quần áo hay giày dép lộng lẫy của mình. Vậy thì chúng tôi mời bạn cùng lướt qua những mẫu thiết kế đẳng cấp của chuyên gia thiết kế Lisa Adams nhé. Những thiết kế vừa đơn giản, vừa cao cấp lại ít tốn kém của cô ấy chắc chắn sẽ đem đến nguồn cảm hứng hoàn hảo cho bạn.

11-cach-thiet-ke-tu-quan-ao-sang-trong

1. Sử dụng màu sơn nhũ vàng

Không có gì bàn cãi khi nói đến màu vàng là màu của sự quý phái. Bạn hãy dùng màu vàng sáng bóng của kim loại để sơn trang trí cho tủ quần áo của mình nhằm tạo được sự tinh tế nhé.

2. Bố trí ghế đệm dài

Nếu bạn có một căn phòng riêng, hãy tạo một khu vực để ngồi. Nó vừa là nơi lí tưởng để nghỉ ngơi hoặc có thể là nơi để đặt những chiếc giày của bạn. Thiết kế một khu vực để ngồi trong phòng quần áo làm cho căn phòng trông giống một không gian sống thực sự, thậm chí chỉ cần một chiếc đôn tròn nhỏ.

3. Tạo điểm nhấn với những chiếc gương

Hãy chọn một chiếc gương dài hay một chiếc gương được đóng khung để bổ sung vào những góc khuất trong căn phòng. Không gian sẽ trở nên rộng hơn nhờ những chiếc gương đồng thời trong phòng có thêm một chất liệu khác nữa.

 

11-cach-thiet-ke-tu-quan-ao-sang-trong

4. Thay đổi tay nắm hộc kéo tủ

Những tay nắm ngăn kéo tủ luôn là một phụ kiện trang trí hoàn hảo có khả năng phô diễn được tính cách cá nhân hay phong cách độc nhất của bạn. Đồng thời đó là một sự lựa chọn thú vị và ít tốn kém.

5. Thêm những phụ kiện bằng lông thú giả

Những phụ kiện như vậy không những đẹp mà còn tạo cảm giác sang trọng cho gia chủ. Đặc biệt những tấm thảm bằng lông thú giả rất dễ tìm, mềm và cũng rất đẹp mắt.

6. Thiết kế những đường gờ (đường viền chạy chỉ nổi) trên đầu tủ quần áo

Những đường gờ làm tủ quần áo của bạn giống như đang ở trong chiếc khung chắc chắn và nó đặc biệt thích hợp với những căn phòng có không gian nhỏ.

11-cach-thiet-ke-tu-quan-ao-sang-trong

7. Lựa chọn một hệ thống đèn phù hợp

Ánh sáng bố trí thích hợp làm nên tất cả. Những ngọn đèn không chỉ đơn thuần là vật trang trí mà nó còn làm cho mọi thứ nổi bật, cung cấp ánh sáng để giúp bạn có thể mặc quần áo vào buổi sáng sớm.

8. Lựa chọn móc treo quần áo phù hợp

Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để có thể thay đổi cái nhìn đối với tủ đựng quần áo. Hãy mạnh dạn lựa chọn những chiếc móc treo quần áo mà mình thích và loại bỏ những chiếc móc không phù hợp.

9. Sắp xếp lại ngăn đựng trang sức của bạn

Khi trang trí, hãy tạm biệt những sợi dây chuyền bị rối, hãy tìm những trang sức đơn giản chẳng hạn như bông tai. Một ngăn trang sức sang trọng được sắp xếp đẹp mắt và có tổ chức chắc chắn sẽ tạo thêm điểm cộng cho không gian của bạn.

11-cach-thiet-ke-tu-quan-ao-sang-trong

10. Chia tủ quần áo thành ô nhỏ

Bạn thấy rằng tủ quần áo của mình quá lộn xộn? Hãy tạo vách ngăn cho chúng và sắp xếp từng loại đúng vị trí, vừa dễ tìm lại vừa trông đẹp mắt.

11. Tận dụng không gian để quần áo

Hãy tối ưu hóa tủ quần áo mình một cách hợp lí nhất bằng cách tận dụng những không gian tường chưa được sử dụng.

Nguồn: NGP Trích dịch từ Internet

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm