skip to Main Content
Menu

Chính sách Bảo mật & Thanh toán

Tại Nội Thất Ngô Gia Phát, chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm của mình với cam kết bảo hành và bảo trì lâu dài, chính sách bảo mật minh bạch và chính sách thanh toán linh hoạt. Nội Thất Ngô Gia Phát là đơn vị uy tín lâu năm chuyên tư vấn thiết kế sản xuất và thi công nội thất không chỉ giúp bạn thi công nội thất đẹp như ý, hơn thế nữa chúng tôi luôn luôn đảm bảo mọi chính sách giúp Quý khách hàng an tâm hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ chỉnh sửa, cải tạo theo yêu cầu nên Quý khách hàng không cần phải băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công các mặt hàng nội thất cao cấp tại Ngô Gia Phát. Nhằm bảo vệ quyền lợi và thuận tiện trong việc thỏa thuận mua bán với khách hàng, Nội Thất Ngô Gia Phát mời Quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

Chính sách Bảo mật
Nội Thất Ngô Gia Phát cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng mà chúng tôi sản xuất thi công theo các chính sách chung của Nội Thất Ngô Gia Phát với Khách hàng – được thể hiện trong Hợp đồng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách hàng.

Chính sách Bảo mật & Thanh toán 1

Chính sách Thanh toán
Nhằm mang đến cho Quý khách những thuận tiện trong việc mua hàng tại Ngô Gia Phát, chúng tôi đưa ra chính sách thanh toán gồm nhiều phương thức thanh toán linh hoạt: Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng Phương thức thanh toán linh hoạt từ tiền mặt, chuyển khoản, quẹt (cà) thẻ, trả góp

Chính sách Bảo hành
Nội Thất Ngô Gia Phát cam kết bảo hành toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất lắp đặt theo đúng chính sách bảo hành chung và các cam kết của Nội Thất Ngô Gia Phát với Khách hàng – được thể hiện cụ thế trong thỏa thuận với Quý khách.

Các lỗi về kỹ thuật bảo hành sẽ được Nội Thất Ngô Gia Phát hỗ trợ xử lý, thời gian Bảo hành là trong vòng 12-24 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Chính sách Bảo mật & Thanh toán 2 Chính sách bảo hành, bảo trì

Chính sách Bảo trì
Mặc dù đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước và sau khi Nội Thất Ngô Gia Phát thi công, lắp đặt hoàn tất và cam kết sử dụng đúng vật liệu và chất lượng như thỏa thuận ban đầu, tuy nhiên, dưới sự tác động của môi trường khí hậu, cách sử dụng, sản phẩm có thể bị trở ngại nhẹ trong quá trình sử dụng là điều khó thể tránh khỏi.
Đây là những yếu tố ngoài ý muốn, do đó, khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến những vấn đề này ngay cả khi đã hết thời gian bảo hành; hãy liên lạc Nội Thất Ngô Gia Phát để được hỗ trợ đưa ra giải pháp phù hợp và phối hợp khắc phục chúng một cách nhanh nhất cho khách hàng. Thời gian Bảo trì DÀI HẠN với mong muốn đồng hành và giúp Khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của Nội Thất Ngô Gia Phát.
Chính sách bảo hành bảo trì

Xem thêm chi tiết về chính sách bảo hành, bảo trì tại đây. Để nhận tư vấn và báo giá, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Nội Thất Ngô Gia Phát
Email: ngogiaphatco@gmail.com
Hotline: 0913 39 39 65 – 0911 755 535
Nội Thất Ngô Gia Phát hân hạnh được phục vụ Quý khách!

*** Bài viết liên quan:

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm