skip to Main Content
Menu

DỊCH VỤ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Nhu cầu sở hữu một không gian sống đầy đủ tiện nghi, mang đậm tính cách và phong cách sống của gia chủ ngày càng tăng cao. Và chắc hẵn được sống và làm việc trong một căn hộ đẹp, hiện đại, sang trọng, vừa là ước mơ vừa là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người.

Dich Vu Tu Van Thiet Ke Thi Cong Noi That Tron Goi

Nắm bắt được nhu cầu đó, Cty Trang trí nội thất Ngô Gia Phát với đội ngũ thiết kế và nhân công tay nghề giỏi, lâu năm, chuyên nghiệp, uy tín…sẽ mang lại cho bạn các giải pháp nội thất hoàn hảo và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực

Tư vấn thiết kế miễn phí đồng thời sẽ thiết kế nội thất miễn phí đối với khách hàng chọn Ngô Gia Phát trở thành nhà thầu thi công trọn gói lắp đặt nội thất. Ngô Gia Phát tự tin với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ thiết kế không gian nội thất gia đình của bạn thông qua các buổi tư vấn trực tiếp, sau đó chuyển tải thành các bản vẽ phối cảnh chi tiết để bạn có thể hình dung cụ thể ý tưởng của bạn.

Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp: đội ngũ thi công của Cty Trang trí nội thất Ngô Gia Phát sẽ dựa trên ý tưởng thiết kế, và bản vẽ đã được bạn duyệt sẽ tiến hành sản xuất với kỹ thuật tốt nhất cùng thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết.

Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn một không gian lý tưởng, hoàn hảo và thoải mái nhất.

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT NGÔ GIA PHÁT
Address: 55 Bế Văn Đàn, Phường 14, Q.Tân Bình, TPHCM
Factory: T526 Phạm Văn Sáng, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Email: haianh@ngogiaphat.com
Web: https://ngogiaphat.com/
Tel: (+84-8) 3849 4649
Fax: (+84-8) 38 494 789
Hotline: 0913 393965 – 0941 977333

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm