skip to Main Content
Menu

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đặt hàng và sử dụng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi, https://ngogiaphat.com/  hiện đang cung cấp chính sách bảo hành/ bảo trì vô cùng tận tình, chu đáo.

  1. Những trường hợp nào được nhận bảo hành/ bảo trì

Tất cả những khách hàng khi đặt mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều được hỗ trợ dịch vụ bảo hành, bảo trì kỹ thuật đối với tất cả các hạng mục

  1. Những trường hợp nào không được nhận bảo hành/ bảo trì

Chúng tôi không nhận bảo hành các hạng mục nội thất trong trường hợp sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành

Chúng tôi không nhận bảo hành đối với các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, giảm chất lượng do người dùng làm hư trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị thấm nước

Tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ kiểm tra xác định nguyên nhân hư hỏng và đưa ra giải pháp chỉnh sửa hợp lý để giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng.

  1. Thời hạn bảo hành/ bảo trì

Các sản phẩm nội thất của chúng tôi được bảo hành kỹ thuật trong vòng 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu. Sau thời gian này chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ bảo trì các sản phẩm theo yêu cầu.

Khách hàng cần lưu ý 1 số yếu tố kỹ thuật trong quá trình sử dụng được khuyên dùng như hạn chế thấm nước, ẩm mốc; lau chùi vệ sinh thường xuyên; sử dụng đúng theo công năng – trọng lượng của sản phẩm… để sử dụng sản phẩm được bền đẹp.

  1. Những cam kết về chính sách bảo hành/ bảo trì

Đối với những trường hợp còn trong thời gian bảo hành – bảo trì miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo trì với chất lượng tốt nhất. Khách hàng không cần phải chi trả bất cứ chi phí nào phát sinh nếu lỗi do kỹ thuật của chúng tôi 

Trong trường hợp sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, bảo trì, chúng tôi vẫn nhận hỗ trợ, tư vấn và sửa chữa (nếu có thể sửa được) với giá thành phù hợp nhất.

Ngay khi nhận được yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng được điều động tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để xem xét, kiểm tra tình trạng sản phẩm và phản hồi ngay để có hướng xử lý nhanh.

Nếu như bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi, vui lòng liên hệ với hotline: 0913393965 hoặc truy cập website: https://ngogiaphat.com/  để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm