skip to Main Content
Menu

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm nội thất tại Cty Nội thất Ngô Gia Phát sẽ được hỗ trợ chính sách vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại chỗ theo các quy định của chính sách cụ thể nêu dưới đây:
1. Trường hợp nào được hỗ trợ chính sách vận chuyển/ giao hàng

Tất cả khách hàng khi đặt mua và sử dụng sản phẩm nội thất của Ngô Gia Phát đều được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tận nơi theo như địa chỉ đã cung cấp.

2. Các phương thức và hình thức vận chuyển/ giao hàng

Việc vận chuyển/ lắp đặt đối với khách hàng tại TP.HCM là miễn phí với đơn hàng từ 10tr trở lên

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt theo thỏa thuận tùy số lượng, khối lượng đơn hàng thực tế thi công và lắp ráp theo hình thức vận chuyển bằng xe.

3. Những cam kết về chính sách vận chuyển/ giao hàng

Chúng tôi cam kết vận chuyển, giao hàng hóa và lắp đặt cho khách hàng đúng theo như thời hạn đã cam kết 

Trong quá trình vận chuyển, giao hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Trong trường hợp có bất cứ sai sót, trục trặc, hư hỏng nào phát sinh trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hoá và lắp đặt, vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách số điện thoại 0911 755 535 hoặc truy cập website công ty  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm