skip to Main Content
Menu

Thiết kế – thi công bàn làm việc văn phòng đẹp giá rẻ

Nhiều quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu về việc thiết kế – thi công bàn làm việc văn phòng đẹp rẻ cho nhân viên của mình cũng khá bối rối khi có quá nhiều thông tin cần tìm hiểu. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người về đơn vị chuyên về thi công nội thất văn phòng chất lượng uy tín.

Bàn làm việc văn phòng là một hạng mục nội thất cần có và quan trọng trong công ty cũng như các doanh nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào mỗi loại bàn với nhu cầu của người sử dụng mà có những mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Một bàn làm việc văn phòng thường có kích thước chuẩn là Ngang/Dài 1200 x Rộng/Sâu 600mm x Cao 750mm. Các công ty cũng có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với nhân viên sử dụng được thoải mái nhất, đem lại công suất làm việc tốt nhất.

bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc văn phòng hiện đại

Bàn làm việc văn phòng hiện nay

Bàn làm việc văn phòng – sưu tập các mẫu bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc dành cho nhân viên văn phòng đảm bảo yếu tố tiện lợi, phù hợp cho người sử dụng, vừa thể hiện được phong cách hoạt động riêng có của 1 tổ chức.

Các mẫu thiết kế đảm bảo yếu tố tinh giản, năng động, sáng tạo nhưng không hề đơn điệu. Hiện nay, bàn làm việc có nhiều mẫu mã thiết kế để bạn dễ dàng lựa chọn các kiểu bàn làm việc văn phòng thích hợp khi có nhu cầu.

bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc văn phòng tiện lợi đa năng

Địa chỉ mua bàn làm việc văn phòng tốt nhất?

Bàn làm việc dành cho nhân viên văn phòng của Ngô Gia Phát được chú trọng tỷ mỹ về khâu thiết kế, chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng từ cách lựa chọn những nguyên vật liệu tốt từ gỗ tự nhiên đang gỗ công nghiệp nhầm tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng và độ bền đạt chuẩn.

Không chỉ mang đến những sản phẩm nội thất bằng gỗ có chất lượng cao, Ngô Gia Phát chúng tôi còn đặc biệt chú trọng vào vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của loại gỗ, từng đường nét vân gỗ đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhất. Để có thể chiêm ngưỡng chúng, Quý khách hàng nhanh chóng đến ngay Showroom, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng ân cần nhất. Bên cạnh đó, để đặt hàng bàn làm việc văn phòng hoặc cần tư vấn cụ thể hơn về những thông tin liên quan, vui lòng liên hệ Hotline: 0913.393.965 để được tư vấn.

Showing 1–12 of 21 results

 
0913393965
Back To Top
Tìm kiếm