skip to Main Content
Menu

“Mê mẫn” với một số ý tưởng dành cho phòng ngủ nhỏ

Mọi người đều mong muốn không gian của mình luôn rộng. Nhưng không phải ai cũng làm được. Vậy tại sao không cùng lướt qua 1 số phòng ngủ tuy có diện tích nhỏ hẹp nhưng không thiếu các không gian được bố trí phù hợp và tiện dụng bất chấp diện tích nhỏ vốn có của nó. Đây là 1 việc không dễ nhưng cũng không quá khó dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo những mẩu phòng ngủ tí hon dưới đây để có những ý tưởng tuyệt vởi nhé:

Tuy có diện tích hạn chế nhưng căn phòng ngủ này trông thật ngăn nắp, gọn gàng khi được chủ nhân bố trí sắp xếp 1 cách hài hòa, tăng cảm giác rộng cho căn phòng.Trang trí cho thiết kế phòng ngủ bánh bèo

Nội thất được thiết kế phù hợp với không gian vừa đảm bảo đặt chiếc giường nhỏ xinh, vừa có khu vực làm việc riêng với không gian riêng biệt.

“Mê mẫn” với một số ý tưởng dành cho phòng ngủ nhỏ 1

Với gam màu trắng cho toàn bộ không gian phòng ngủ luôn là lựa chọn thông minh nhắm làm cho gian phòng bừng sáng, đồng thời cũng dễ dàng sắp xếp các đồ dụng nội thất phù hợp.

Một tấm kính thủy trong phòng ngủ nó sẽ có tác dụng làm tăng cảm giác mở rộng không gian cho căn phòng ngủ nhỏ của bạn. Tuy nhiên, người Á Đông thường ít có thói quen dùng kính thủy trong phòng ngủ.

“Mê mẫn” với một số ý tưởng dành cho phòng ngủ nhỏ 2

Căn phòng này thật nhỏ nhưng khi được thiết kế chiếc giường kết hợp với tủ áo thì đây lại là 1 ưu điểm nhằm bố trí ít đồ đạc, đơn giản hóa các chi tiết sẽ giúp bạn có một không gian thông thoáng và thoải mái hơn.

 

Tận dụng làm chiếc giường cao, bên dưới là các hộc kéo đựng đồ dụng là 1 ý tưởng thông minh cho không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn

“Mê mẫn” với một số ý tưởng dành cho phòng ngủ nhỏ 3

Giường ngủ thông minh

Và 1 ý tưởng thường được áp dụng cho không gian Nội thất nhỏ chính là nội thất thông minh, hay còn gọi là nội thất đa năng, chức năng của chúng sẽ được tủy biến và tùy từng thời điểm sử dụng, khi cần làm việc, giải trí hay 1 chiếc giường để nghỉ ngơi. Thật là 1 giải pháp lý tưởng!

Sử dụng tông màu sáng, đồng thời phải giữ vật dụng luôn gọn, sạch là 1 yếu tố giúp chủ nhân luôn thoải mái khi sử dụng.

Phòng ngủ bên dưới tầng áp mái được bố trí đối xứng với gam màu trắng sáng giúp căn phòng thoáng rộng.

Hy vọng những mẫu thiết kế trên sẽ phần nào giúp Bạn có được ý tưởng cho căn phòng ngủ đặc sắc của chính bạn nhé!

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm