skip to Main Content
Menu

Những mẹo thiết kế tủ quần áo bạn nên biết

Tủ áo là 1 trong những hạng mục nội thất không thể thiếu, đặc biệt là đối với phái nữ thì chúng càng cần thiết để vừa là nơi cất giữ quần áo ngăn nắp, gọn gàng mà còn giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn trang phục cho phù hợp từng dịp ra ngoài như đi làm, đi chơi hay đi tiệc.

nhung-meo-thiet-ke-tu-quan-ao-ban-nen-biet

Chúng ta luôn muốn bản thân có thể sở hữu những chiếc tủ quần áo đẹp đúng với phong cách cá nhân nhưng hiện tại vẫn chưa có một ý tưởng nào? Nếu vậy hãy tham khảo một vài thủ thuật thiết kế tủ quần áo dưới đây nhé. Chúng tôi hi vọng có thể phần nào giúp bạn thoải mái và tìm được một thiết kế ưng ý.

nhung-meo-thiet-ke-tu-quan-ao-ban-nen-biet

Tối đa hóa độ sâu và chiều cao của không gian

Nếu bạn có một tủ quần áo khá thấp so với trần nhà, hãy thử cố gắng thiết kế làm nó cao hơn hay tạo thêm những hộc kéo, điều đó sẽ giúp bạn thêm nhiều không gian lưu trữ.

Tận dụng bệ tủ và nóc tủ

Đây có thể là một cách tối đa hóa không gian hữu hiệu, thay vì phần tủ dưới hay phần trên tủ bị bỏ trống, bây giờ bạn hãy tận dụng chúng để đặt những thứ mà bạn cho thích hợp nhất.

nhung-meo-thiet-ke-tu-quan-ao-ban-nen-biet

Sắp xếp lại tủ quần áo và loại bỏ những vật lộn xộn

Có những vật dụng được bên ngoài chẳng liên quan gì đến tủ quần áo nhưng đôi khi nhờ nó mà mọi thứ trở nên sang trọng bắt mắt. Quan trọng nằm ở cách ta bố trí, sắp xếp. Hãy làm mọi thứ trở nên gọn gàng và tươi tắn bằng những màu sáng cũng như phân chia khu vực để đồ rõ ràng và tạm biệt những vật dụng có thể làm lộn xộn không gian nhà bạn.

Lắp đặt đèn chiếu sáng

Một yếu tố mà bất kì một không gian nào cũng cần đến chính là đèn, là nguồn sáng. Việc lắp đặt đèn không những cung cấp ánh sáng cần thiết mà còn là vật trang trí hữu dụng. Đôi khi chỉ cần trang trí một chùm đèn pha lê nhỏ cũng đã đủ để căn phòng trở nên quyến rũ lạ thường.

nhung-meo-thiet-ke-tu-quan-ao-ban-nen-biet

Hãy chọn những chiếc móc treo phù hợp

Bạn hãy chọn những chiếc móc treo quần áo phù hợp nhất mà bạn thích, việc thay đổi những phụ kiện tủ áo sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn cho không gian. Bạn hãy thử nhé.

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm