skip to Main Content
Menu

Xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại cho căn hộ cao cấp

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CAO CẤP

Với mật độ dân số ngày càng dày  đặc cũng như môi trường sống được nâng lên thì xu hướng sở hữu các căn hộ cao cấp, tiện nghi với thiết kế nội thất đẹp càng được mọi người quan tâm

Ngoài các yêu cầu cơ bản về cơ sở hạ tầng của căn hộ như mảng xanh, công viện xanh, các tiện ích khách như sân chơi, hồ bơi, cửa hàng tiện lợi, an ninh, xanh-sạch-đẹp thì gia chủ luôn mong muốn căn hộ mình đang sở hữu được thiết kế nội thất với bố trí phù hợp, đẳng cấp và tiện ích đúng với số tiền mà mình đã chi ra.

Xu huớng thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng luôn được lựa chọn với các hạng mục nội thất gồ gỗ được thiết kế tiêu chuẩn, được “đo ni” ton-sur-ton với thiết kế chung của cả căn hộ cũng như yêu cầu thiết kế nội thất riêng của từng gia chủ.

Ngô Gia Phát sẽ giới thiệu 1 số mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại, “tây hóa” khiến bạn sẽ thích mê, và đặc biệt dành cho các gia chủ đang có ý tưởng tìm kiếm cho mình 1 mẫu thiết kế nội thất phù hợp mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm trên mạng với quá nhiều thông tin. Hãy cùng xem nhé!

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách – phòng bếp với phong cách cực kỳ sang trọng với sự kết hợp của thiết kế mạ vàng đồng quý phái

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Bộ bàn ăn – ghế ăn không quá cầu kỳ, cồng kềnh nhưng vẫn đẳng cấp

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất tủ bếp nguyên khối kết hợp đá granite ốp tường

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

(còn tiếp)

                                                                                                                                                                                                                      Nguồn: Internet

 

 

 

 

0911755535
Back To Top
Tìm kiếm