skip to Main Content
Menu

15 ý tưởng thiết kế tủ kệ bếp nổi bật – Phần 2

8. Tủ đồ khô chuyên dùng:

15-y-tuong-thiet-ke-tu-ke-bep-noi-bat

Phụ kiện tủ bếp hiện rất đa dạng và phát triển nhanh để theo kịp nhu cầu của người dùng, trong đó tủ đồ khô cũng là 1 trong số những thiết bị phổ biến với thiết kế tiện dụng, đa dạng. Tủ này thường được bố trí cạnh máy xay, máy nướng bánh và máy trộn thức ăn để dễ sử dụng kết hợp.

9. Ngăn tủ di động tận dụng không gian:

15-y-tuong-thiet-ke-tu-ke-bep-noi-bat

Đây là giải pháp tốt dành cho những không gian bếp không đủ lớn. các kệ tủ này có cửa và giữ các đồ vật bên trong ngăn nắp và dễ lấy khi sử dụng vì được bố trí bánh xe để dễ dàng di chuyển. Nó vừa là 1 đảo bếp hoặc có thể biến thành 1 quầy bar di động đễ dàng di chuyển đến bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà.

10. Kệ gia vị: Ngăn kéo chứa các chai lọ đựng gia vị được thiết kế khá tiện dụng, có thể để được nhiều dụng cụ đựng gia vị thường sử dụng.

15-y-tuong-thiet-ke-tu-ke-bep-noi-bat

Theo các chuyên gia tư vấn, các nhà thiết kế nội thất và ngay cả các nhà thi công sản xuất tủ bếp cần phải nghiên cứu cập nhật đưa các phụ kiện tủ bếp để thích nghi với nhu cầu luôn mới của từng khách hàng thay vì thiết kế các mẫu có thể dùng chung cho tất cả không gian. Với khách hàng là người thích nấu nướng, hãy thiết kế nơi đựng gia vị đủ lớn và tiện dụng dể họ có thể sử dụng mọi lúc.

11. Văn phòng trong nhà bếp:

15-y-tuong-thiet-ke-tu-ke-bep-noi-bat

Đây quả là 1 ý tưởng mới và thật sự hữu ích, đặc biệt dành cho người gia chủ luôn bận rộn với công việc mà yêu thích nấu nướng có thể thực hiện công việc yêu thích của mình mà không bỏ lỡ công việc của mình.

12. Ngăn tủ đựng chén dĩa:

15-y-tuong-thiet-ke-tu-ke-bep-noi-bat

Hiện nay có nhiều khách hàng thích cất chén dĩa trong các hộc tủ với ngăn kéo sâu, có thể dễ dàng lấy ra sử dụng dù là thành viên nhỏ nhất trong gia đình. Hộc tủ này có thể chứa được độ nặng từ 25-30kg, và có thể điều chỉnh ngăn chứa theo nhu cầu cho các vật dụng dễ bể.

13. Nơi để đồ ăn cho vật nuôi:

15-y-tuong-thiet-ke-tu-ke-bep-noi-bat

Vật nuôi hiện là một phần quan trọng trong cuộc sống của nhiều người, và có nhiều khách hàng muốn thiết kế nơi cho vật nuôi ăn kết hợp trong nhà bếp. Đề phòng trường hợp vướng phải vật nuôi trong quá trình nấu ăn, bạn cũng thể bố trí 1 chiếc giường nhỏ dành cho chúng ngay trong gian bếp.

14. Kệ treo không cánh:

15-y-tuong-thiet-ke-tu-ke-bep-noi-bat

Đây là 1 trong những xu hướng phổ biến được khách hàng ưa chuộng chọn thi công trong tủ bếp của mình. Có thể bố trí kệ bằng inox để trưng bày các vật dụng trang trí hoặc các loại dĩa đựng thức ăn hàng ngày.

15. Các kệ mở:

15-y-tuong-thiet-ke-tu-ke-bep-noi-bat

Các ngăn kéo này giúp bạn dễ dàng cất trữ hay sử dụng những chiếc chảo để nấu ăn. Các ngăn kéo này được thiết kế phù hợp để tận dụng các góc sâu bên trong tủ bếp: kệ kéo này được thiết kế với hệ thống ray kéo 2 bên giúp kéo ra đẩy vào tiện lợi.

Sau khi tham khảo qua các ý tưởng trên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ chọn được cho mình 1 ý tưởng thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn.

Nguồn: biên dịch từ Houzz

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm