skip to Main Content
Menu

Lý do khiến bạn “mê mệt” phòng tắm màu hồng

Biến chúng trở nên đơn giản. Nét nhẹ nhàng tuyệt vời từ phòng tắm màu hồng rất dễ làm siêu lòng bạn, đặc biệt nếu bạn chọn một phông nền trung lập.

Những vân đá cẩm thạch xám mờ có ánh đỏ là sự kết hợp tuyệt vời của tự nhiên, điển hình là sự kết hợp giữa gạch Subway và bồn rửa tay. Nếu bạn không thích bồn rửa được ốp đá xung quanh, hãy thử sử dụng bồn rửa loại treo tường hoặc ốp tường bằng gạch giá đá khổ lớn để tương thích với nhau.

Lavabo âm bàn có đắt không? Các mẫu lavabo âm bàn giá rẻ hiện nay

Luôn cập nhật kiểu cách theo từng giai đoạn. Phòng tắm trang nhã này có nét thẩm mỹ rõ ràng về thời gian, từ chân bồn dạng bàn chân và vòi mang dáng dấp điện thoại cổ đến bồn rửa bằng đá cẩm thạch lớn và các bức tường đặc trưng.

Sự phối hợp màu sắc nhạt nhẹ nhưng vẫn tạo một cảm giác mạnh mẽ đương đại. Và, không như phong cách cố định, mẫu này làm cho mọi thứ dễ thay đổi hơn nếu bạn muốn có một cách sắp xếp khác trong tương lai. Mặt ngoài của một bồn tắm đứng như thế này có thể dễ dàng được sơn lại.

Đây là mẫu phòng tắm rất thịnh hành những năm thập niên 30. Tuy nhiên, thời nay, chúng vẫn không đến nỗi lập dị phải không nào. Nếu gu bạn thích là phong cách cổ xưa thì đây sẽ là 1 lựa chọn cho mẫu phòng tắm. Gam màu mạnh nóng là nét chính trong mẫu thiết kế này. Đây là 1 hiện tượng đang đưa ưa chuộng trở lại trong thế kỷ hiện đại

Giới hạn sắc hồng thành điểm nhấn đặc trưng. Gạch hoặc màu tường là một cách bố trí làm nổi bật sắc hồng trong phòng tắm của bạn.

Những ý tưởng decor phòng tắm màu hồng khiến các quý cô say đắm

Bạn thấy mẫu truyền thống này thế nào? Khá ấn tượng với sự kết hợp màu gạch đất nung truyền thống và màu hồng sang trọng với điểm nhấn là mặt đá ốp vân mây sang trọng. Trông chúng thật tuyệt và hoàn hảo.
Sự tương phản mạnh mẽ giữa đá granite cẩm thạch và đồ dùng màu vàng sáng bong là bằng chứng cho thấy phong cách với sự kết hợp liều lĩnh nhưng bắt mắt và thú vị.

Nếu bạn lo lắng khi áp dụng 1 p hong cách kết hợp táo bạo, hãy thử áp dụng trong 1 không gian nhỏ trước chứ đừng vội áp dụng ngay trong không gian phòng tắm của cả gia đình.

Thu hẹp màu hồng lại. Xu hướng là 1 mảng tường màu hồng pha trộn làm điểm nhấn. Bộ thiết kế trên có sự kết hợp tương phản với phong cách mang hơi hướng của thập niên 80’s giúp mang lại hiệu ứng tốt.

Đây cũng là một chủ đề tự do phá cách để tung hứng cùng màu hồng. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn là một bức tường đặc trưng hay chỉ đơn giản là một bộ sưu tập các phụ kiện đi kèm, chẳng hạn như khăn tắm, bồn tắm, bình xà phòng hoặc bình hoa

Đừng quá lo lắng khi chọn màu hồng cho nguyên căn phòng tắm. Cũng đẹp lắm đấy chứ.

Hãy thay đổi các mẫu mã và kết cấu của bạn để tạo ra 1 bộ thiết kế đồng màu. Cùng là 1 tông màu hồng như gạch ốp tường và gách lót nền là 1 sự hòa quyện hài hòa nhưng không đơn điệu.

Nâng tầm quan trọng của các phụ kiện sử dụng trong phòng tắm. Dưới đây là một ví dụ hoàn hảo cho việc này. Các bức tường ốp đá với gam màu ấm, vì đá thiên nhiên không có màu hồng, nhưng hãy thử kết hợp với bình hoa có sắc hồng, khăn tắm, hộp xà bông và các chi tiết nhỏ khác, điều đó sẽ tạo nên một sắc thái nổi bật. Thay đổi các phụ kiện này cho màu khác – màu nâu hoặc có thể là màu hoa oải hương – bạn sẽ thấy càng thú vị.

Hãy nhìn xuống. Có lẽ đây là nơi ít được để ý nhiều khi mạng có nhu cầu trang trí phòng tắm. Hãy thử áp dụng gạch lót nền màu hồng hoặc 1 chất liệu khác như sàn nhựa vinyl màu hồng như trên. Thật hấp dẫn! Kết hợp mảng tường ốp theo phong cách của những năm 50 bóng kính làm tăng lên vẻ nội bật của nền nhà.

Kết hợp màu hồng hợp với hoa văn. Màu của mặt đá ốp đồng màu với gạch tường càng làm căn phòng trở nên hài hòa và tinh tế.

Ở đây, không có nghỉ đến màu hồng là màu của phong cách cổ điển, màu hoài cổ mà hãy trang trí màu hồng để tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm, vì vậy hãy lưu ý có thể chọn chúng khi bạn thích phong cách đương đại hay hiện đại cho căn phòng tắm của mình nhé.

Nguồn: NGP biên dịch từ internet

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm