skip to Main Content
Menu

Ý tưởng trang trí thiết kế nội thất không gian bếp với gam màu vàng

Ý Tưởng Trang Trí Thiết Kế Nội Thất Không Gian Bếp Với Gam Màu Vàng

     Màu vàng gợi nhắc cho chúng ta về ánh năng mặt trời và tình bằng hữu. Từ ánh sáng vàng nhẹ đến những gam màu dậm hơn, thì không thể phủ nhận màu vàng là 1 gam màu thể hiện sự quyến rũ. Với lý do này, ý tưởng bếp với gam màu vàng sẽ là chủ đề lần này trong bộ sưu tập các mẫu bếp yêu thích của chúng ta.

Gam màu vàng cho không gian bếp

     Sự kết hợp tủ bếp treo màu trắng với thiết kế cánh mở, đây là mẫu thiết kế theo theo phong cách đầu thế kỷ 20. Bức tường màu vàng bơ tạo nên sợ khác biệt, thêm 1 chút ấm áp, hiện đại cho không gian bếp.

Màu vàng là màu của sự lạc quan và sáng tạo. Chúng ta hãy cùng tham khảo 1 số ý tưởng thiết kế không gian bếp theo gam màu vàng nhé!

Gam màu vàng cho không gian bếp

     Không gian bếp hiện đại với gam màu nóng: Vàng đậm

Gam màu vàng cho không gian bếp

     Kết hợp với chất liệu inox càng khiến gian bếp của chúng ta thật sang trọng và đẳng cấp

Gam màu vàng cho không gian bếp

     Thiết kế đơn giản theo hơi hướng cổ điển nhưng vẫn rất CHẤT VÀ CHUẨN!

Gam màu vàng cho không gian bếp

     Kết hợp với gạch ốp tường bếp mosaic tông màu trắng tinh khiết làm cho phòng bếp của chúng ta trở nên dặc biệt, với thiết kế tủ bếp không sử dụng tay nắm. Với gian bếp hoàn hảo như thế này thì cánh chị em ta chỉ muốn trổ tài nghệ suốt ngày thôi…

Gam màu vàng cho không gian bếp

     Mọi vật dụng trong thiết kế này đều theo chuẩn truyền thống cổ điển, từ tủ bếp với tay nắm dài cho đến giấy dán tường, đồ dùng nhà bếp bằng chất liệu inox kết hợp các đợt treo tường

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm