skip to Main Content
Menu

Biến tấu không gian nội thất tủ bếp theo phong cách Scandinavia

Phong cách Scandinavia có nguồn gốc từ Bắc Âu, mà đây là xứ sở của tuyết nên không có gì quá ngạc nhiên khi màu sắc chủ đạo của phong cách Scandivania chính là màu trắng.

Hiện nay có rất nhiều gia chủ chuộng màu sắc trắng khi thiết kế tủ bếp, ngay cả trần và sản nhà, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì màu trắng giúp tạo cảm giác cho không gian thêm rộng và sạch hơn
5 cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn biến không gian nội thất tủ bếp trở nên hiện đại và tinh tế theo phong cách Scandinavia.

1. Tông màu trắng là gam màu chính của tủ bếp.

Màu trắng là màu sắc chủ đạo trong mẫu thiết kế này từ cánh tủ sơn trắng, mặt đá mable trắng , cho đến trần nhà….Thực tế thì với những không gian nội thất nhỏ thì với thiết kế nội thất tủ bếp theo gam màu trắng chủ đạo luôn là lựa chọn ưu tiên giúp không gian thêm rộng rãi và tràn đầy năng lượng.

Biến tấu không gian nội thất tủ bếp theo phong cách Scandinavia 1

Màu trắng chiếm ưu thế trong phong cách thiết kế nội thất Scndivania

2.Không nên quên màu tối trong bố trí gam màu trong thiết kế tủ bếp.

Thay đổi một chút để khiến căn bếp trở nên có điểm nhấn hơn, Không phải Phong cách Scandinavia phải là màu trắng. Hãy thêm 1 chút màu sắc để giúp không gian nhà bếp của bạn thêm nỏi bật hơn, như là màu sậm chẳng hạn. Như vậy thì với khách tham quan hay người bếp trưởng của gian bếp luôn cảm t hấy hứng thú, lôi cuốn.

Biến tấu không gian nội thất tủ bếp theo phong cách Scandinavia 2

Pha trộn màu tối trong không gian nội thất theo phong cách Scandinavia cũng là 1 ý kiến táo bạo

3.Không ngừng Sáng tạo trong từng thiết kế phòng bếp

Hầu hết những người thích phong cách Bắc Âu là do yếu tố phá cách và sự thanh lịch trong từng chi tiết của sản phẩm cũng như tổng thế. 1 bức tường giả cổ trong mẫu thiết kế trên cũng là 1 gu thẩm mỹ khá đặc biệt , 1 chiếc giỏ treo, 1 bô bàn ăn hay chiếc đèn yêu thích mà bạn sưu tầm được giúp không gian càng thêm hoàn hảo.

Biến tấu không gian nội thất tủ bếp theo phong cách Scandinavia 3

4. Gỗ là chất liệu trong thiết kế tủ bếp

Đặc trưng điển hình của phong cách thiết kế nội thát Scandinavia là kết hợp những chất liệu từ thiên nhiên như gỗ, mây tre lá… Và gỗ là 1 chất liệu chính giúp mang đến những bộ thiết kế tủ bếp đạp, sang nhưng vẫn giữ được nét dặc trưng với sắc thái riêng của từng không gian thiết kế.

Biến tấu không gian nội thất tủ bếp theo phong cách Scandinavia 4

5. Bố trí nhiều ánh sáng nhất có thể

Không gian bếp và khu vực bàn ăn ngâp tràn ánh sáng tự nhiên là điểm thu hút trong phong cách Scandinavia. Hãy bố trí nhiều cửa số lớn trong không gian nhà bếp để lấy sáng tự nhiên. Nếu không thể do yếu tố khách quan như nhà nhỏ, nhà phố liên kế thì có thể tăng ánh sáng nhân tạo để giúp phòng bếp của chúng ta thêm ấm cúng. Có thể nếu vài gợi ý như đèn led trần, đèn led hắt tủ, đèn chiều sáng nội thất, đèn thả trên bàn ăn v.v… vừa tạo ánh sáng, vừa giúp không gian nội thất thật sang trọng!

Với những thông tin chia sẽ về 1 phong cách thiết kế nội thất đẳng cấp sáng trọng, NGP hy vọng cũng giúp bạn có thêm ý tưởng để chọn ra được cho mình 1 mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé.

Nguồn: Internet

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm