skip to Main Content
Menu

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1)

Hầu hết mọi người đều rất cầu kỳ đối với không giàn phòng tắm. Phòng tắm được coi là một phần quan trọng của ngôi nhà, rực rỡ, sạch sẽ và lộng lẫy là những gì mà chúng tôi mong đợi khi nói đến phòng tắm của riêng mình. Bên cạnh hệ thống xử lý vệ sinh, một trong những vấn đề mọi người quan tâm chính là không gian trong phòng tắm và nhà vệ sinh. Điều này có thể được thực hiện bởi kệ thông minh và hệ thống lắp đặt tủ. Những chiếc kệ rất quan trọng và thiết thực đối với nhà tắm bởi có rất nhiều đồ dùng vệ sinh cần thiết và các dụng cụ mà chúng ta cần sử dụng.

Với một số nguồn cảm hứng tuyệt vời, dưới đây là 20 mẫu phòng tắm tuyệt vời với kệ gỗ mà chắc chắn sẽ trở thành dự án tiếp theo trong căn nhà riêng của bạn

1. Mẫu thiết kế Altbausanierung II

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 1

Phòng tắm này có một sự kết hợp mang ý nghĩa đặc biệt của kệ gỗ và các đợt kéo bên trong hốc nhỏ. Bức tường trắng và bồn rủa trông hoàn hảo hơn với sự kết hợp màu nâu của gỗ. Không có quá nhiều chi tiết trang trí trong không gian này ngoại trừ có thể là những chậu cây trang trí nhỏ nhắn, nhưng kể từ khi có một số giá đỡ, mức độ thiết thực và hữu dụng đã được nâng lên một quy mô cao hơn.

2. Mẫu thiết kế Beecroft House

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 2

Phòng tắm này sẽ mang đến một cái nhìn đơn sắc mà thực sự có hiệu quả độc đáo cũng như được làm rõ bởi năng lượng tuyệt vời từ những không gian nhỏ mà chúng ta thấy qua căn phòng này. Những chiếc kệ gỗ được sơn màu đen nên bất cứ màu chủ đạo hoặc motip nào mà bạn thiết kế cho phòng tắm, hãy sử dụng cùng tông màu cho bồn tắm và những chiếc kệ chắc chắn sẽ mang đến một yếu tố mạnh mẽ.

3. Mẫu thiết kế Berglan Court

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 3

Phòng tắm này mang một phong cách sang trọng và những chiếc đèn công nghệ cao khiến cho toàn bộ không gian thêm xuất sắc hơn. Ánh sáng nâu dịu nhẹ và màu be được sử dụng là màu sắc tuyệt vời khi thiết kế phòng tắm nhà bạn, không những làm hài hòa phong cách mà còn lấn át toàn bộ cái nhìn. Như thường lệ, kiểu dáng và bề mặt cần thiết thực sự hoàn hảo khi áp dụng lên các kệ.

4. Mẫu thiết kế Colorado Mountain House

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 4

Kiểu thiết kế của căn phòng này là ánh sáng đối lập với màu nâu đậm, kiểu màu nâu gợi nhắc về màu caramel và socola. Bức tường đá granite và đường viền thực sự là một kết cấu tỏa sáng của phòng tắm này và những chiếc kệ thật sự là khu vực thiết thực để đặt những màu sắc tương phản của chiếc khăn tắm. Những kiểu trang trí này đã làm tăng thêm năng lượng cho phòng tắm mà không bị quá độc đoán.

5. Mẫu thiết kế Marsh View

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 5

Sau đây là một phòng tắm thực sự thanh nhã mà gợi nhắc bạn về những bộ phim Hollywood xưa thời thập niên 70 hoặc 80. Chiếc tủ mang cảm giác mộc mạc và mang lại sự tương phản tuyệt vời với bức tường trắng, bồn tắm và giá đỡ. Kệ gỗ của phòng tắm này cũng có cùng tông màu với bồn tắm và sự kết hợp màu sắc này khiến cả không gian mát mẻ hơn trông thấy. Sẽ đẹp hơn nếu thêm vào đó một khung cửa sổ nhỏ xinh.

6. Martis Camp 1

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 6

Căn phòng này quả thật là độc nhất vô nhị. Trong phòng tắm có một số điểm độc đáo, mặc dù vậy, phòng tắm cũng không gây thất vọng cho chúng ta, nói đúng hơn là chúng thật lộng lẫy và đẹp mắt. Gam màu trắng trong phòng kết hợp hoàn hảo với những vật dụng bằng gỗ. Những chiếc kệ gỗ tuy hẹp về diện tích và mỏng manh, nhưng chúng đã khiến cho toàn bộ khu vực còn lại tăng thêm diện tích và rộng rãi hơn.

7. Meydenbauer Residence

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 7

Đây là một phòng tắm xinh đẹp hoàn hảo cho những khách sạn sang trọng và lộng lẫy. Không gian đơn giản không hề cầu kỳ và thiết thực với những ý tưởng trang trí tuyệt vời và một cái bồn tắm đẹp đẽ mang đến toàn bộ cái nhìn lộng lẫy. Kệ gỗ ở đây cũng mỏng manh như chiếc kệ mà chúng tôi đã miêu tả ở trên, nhưng nó lại hoàn toàn phù hợp vói một không gian ngập tràn tinh dầu thơm và ánh nến.

8. Mizner Park

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 8

Phòng tắm này trông thật hiện đại trong phong cách thiết kế và các chi tiết nội thất. Những chi tiết màu xám đậm và màu bạc đều được làm nổi bật lên hẳn nhờ vào hệ thống đèn chiếu sáng . Thậm chí bồn tắm cũng khá là độc đáo. Những chiếc kệ gỗ có các vị trí khác nhau và được sắp xếp một cách đẹp đẽ. Chắc hẳn chúng trang trí rất tiện lợi và thiết thực trong căn phòng tắm.

9. Modern Master Suite Remodel

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 9

Những chiếc kệ gỗ đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Nếu bạn cần một điều gì đó mang tính thẩm mỹ, họ có thể dễ dàng sử dụng những vật trang trí khác như kính cẩm thạch, nến thơm hoặc có thể là chậu cây nhỏ. Nếu bạn muốn để hộp đựng khăn giấy hoặc một nơi cất giữ hộp xà phòng thì đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Những kệ gỗ trong phòng tắm và nhà vệ sinh tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo các tính năng sử dụng. Việc sử dụng những gam màu của gỗ chắc chắn là một bước tiến tốt đẹp.

10. Mẫu Mt. Evelyn En Suite

20 mẫu phòng tắm sang trọng với các kệ gỗ (Phần 1) 10

Không gian phòng tắm này có các vật dụng nội thất rất lộng lẫy và những hình dáng, màu sắc, phong cách trang trí độc đáo. Những chiếc kệ màu nâu xinh xắn đối lập với gam màu trắng phong phú trong không gian. Chúng rất phù hợp và khá là đơn giản để thêm thắt những họa tiết trang trí lên nó. Thiết kế nội thất trong phòng tắm này là topnotch và những màu sắc trang trí đều rất tuyệt vời, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những khung cửa sổ kính lớn sẽ giúp chúng ta chiêm ngưỡng toàn bộ quang cảnh chói lọi bên ngoài.

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm