skip to Main Content
Menu

Cách thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ tốt nhất

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ để bạn đọc tham khảo mà Ngô Gia Phát cung cấp giải pháp. Việc đặt tủ quần áo trong phòng ngủ có diện tích hẹp là điều khá khó khăn và cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi nếu sai sót thì sản phẩm dễ chiếm nhiều không gian, gây ra sự bất tiện.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ thiết kế kiểu trượt tạo sự tiện dụng cực kì cao

Những mẫu tủ quần áo giúp tối ưu hóa không gian cho phòng ngủ nhỏ

 

1. Tủ quần áo với thiết kế cánh lùa (trượt)

 

Đây là một trong những mẫu thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay. Kiểu trượt giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian khi mở. Vì thế, đặt ở nơi nghỉ có diện tích nhỏ cũng không gây ra cản trở gì nhiều. Bạn còn có thể để thêm một số vật dụng ở phía trước  mà không bị vướng víu khi cần mở cửa lấy đồ bên trong, thật là tiện lợi phải không nào!

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo với thiết kế cánh lùa tận dụng mọi diện tích của phòng ngủ

 

2. Tủ quần áo cao chạm trần

 

Lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tận dụng tối đa diện tích của tủ đồ. Hơn nữa, dạng tủ cao này được chia thành nhiều ô, thích hợp cho nhiều loại áo quần, đồ đạc và phụ kiện của người dùng. Bạn sẽ không cảm thấy thừa thãi ở phần phía trên tủ, thay vào đó là không gian thêm phần thoáng đãng và dễ chịu.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo đụng trần với gam màu trắng vừa giúp không gian tươi sáng vừa giúp bạn tận dụng tối đa diện tích của tủ quần áo

 

3. Tủ quần áo kết hợp với kệ trang trí đa năng

 

Việc kết hợp tủ quần áo với kệ đồ trang trí và kệ để tivi sẽ tạo nên một hệ tủ lớn, đa năng. Người dùng sẽ cảm thấy tiện dụng và diện tích như được nới rộng ra nhờ thiết kế tủ quần áo đặc biệt này.

Một điểm cần lưu ý khi chọn loại tủ này là bạn nên xác định trước kích thước chung của hệ tủ và vị trí, kích thước từng chức năng nơi tủ.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo kết hợp với kệ trang trí đa năng phối màu cực cool

Vậy thiết kế tủ quần áo như thế nào mới là phù hợp nhất cho không gian nghỉ ngơi?

Với các mẫu thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ mà chúng tôi vừa đề cập ở trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng có thể chọn được loại thiết kế tủ quần áo thích hợp nhất. Tuy nhiên, do diện tích phòng ngủ không đủ rộng, không gian hạn chế nên việc tìm được loại tủ dành riêng cho căn phòng của mình là rất khó.

Do vậy, bạn cần đặt loại tủ riêng cho phòng ngủ của mình. Ngô Gia Phát sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Hãy liên hệ ngay với Ngô Gia Phát, đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ đến khảo sát ngay tại nhà để đưa ra những phương án khả thi phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng để làm ra sản phẩm tốt nhất.

Ngô Gia Phát – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ, sản phẩm được sản xuất trực tiếp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Đặc biệt, giá thành tại công ty rất hợp lý và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Thiết kế hàng theo mọi yêu cầu cho quý khách.

Trên đây là những thông tin về thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ mà Ngô Gia Phát vừa cung cấp cho bạn đọc. Hi vọng bạn sẽ chọn được bộ sản phẩm dành riêng cho không gian nghỉ của mình.

 

 

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm