skip to Main Content
Menu

Hình dáng và ý nghĩa của các mẫu bàn họp văn phòng

Các mẫu bàn họp văn phòng đẹp và giá rẻ cho bạn tham khảo. Để sở hữu 1 chiếc bàn họp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và bố cục chung của văn phòng không phải việc đơn giản.
Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn họp khác nhau về kích thước, chất liệu, màu sắc lẫn chất liệu. điều đó không quan trọng bằng việc kiểu bàn họp đó có phù hơp với không gian văn phòng của bạn? Vì vậy bạn cần phải lưu ý và tìm hiểu thật kỹ về cấu trúc của từng loại bàn.
Ví dụ như : Bàn họp hình hình tròn, hình oval, bầu dục hoặc chữ nhật. Mỗi loại bàn họp thì đều mang một ý nghĩa riêng biệt.
Để phòng họp công ty cảu bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp trong mắt đối tác, bạn cần tìm hiểu ý nghĩa của từng kiểu dáng trước khi quyết định đặt mua một chiếc bàn họp phù hợp cho văn phòng bạn.

Mẫu bàn họp văn phòng và nghĩa của từng loại bàn họp

Bàn họp hình Oval

– Bàn họp hình oval thường được dùng trong những cuộc họp có nhiều người tham dự. Những bàn họp có cấu trúc như thế này thường được dùng trong các cuộc họp cho những thành viên từ hai phòng khác nhau trong một đơn vị. Để cùng nhau thảo luận hợp tác cùng nhau phối hợp để triển khai bất kỳ kế hoạch nào đó.

Ban Hop Oval

– Bàn họp văn phòng hình oval cũng phù hợp trong những trường hợp ký kết hợp tác với các đơn vị đối tác. Bàn họp hình oval có 2 đầu bo tròn nếu bạn ngồi đủ thành viên hai bên có thể ngồi thành 1 hình oval liên lạc. Thể hiện ý muốn chủ nhà sẵn sàng hợp tác một cách thân thiện và gắn bó lâu dài từ phía đơn vị đối tác. Đường thẳng theo chiều dài 2 bên thể hiện tính công bằng giữa 2 bên đối tác => Hợp tác thành công đôi bên có lợi.

Bàn họp hình tròn

Bàn họp hình tròn mang ý nghĩa không phân chia cấp bậc. Thường được dùng cho cuộc hội họp của những người đồng cấp với nhau theo nghĩa đen. Còn theo nghĩa bóng thì nói lên ý nghĩa rằng không phân chia cấp bậc lớn hơn với cấp thấp. Trong cuộc họp hoặc thảo luận thì sếp có chức vụ bằng với nhân viên, vì đồng cấp nên người lãnh đạo có thể mở lòng với nhân viên mình hơn, và để nghe và thấu hiểu nhân viên mình đang nghĩ gì và làm gì. Từ đó biết cách khắc phục và tạo một môi trường làm việc hòa đồng, hiểu nhau và vui vẻ hơn

Ban Hop Hinh Tron

Bàn họp hình chữ nhật

– Bàn họp hình chữ nhật là kiểu thông dụng nhất hiện nay là kiểu bàn họp thông dụng nhất hiện nay phù hợp với gần như tất cả các trường hợp bao gồm những kiểu bàn họp đã tìm hiểu ở phần trên.
– Vị trí của từng thành phần của bàn họp hình chữ nhật thì tương ứng với những vị trí như sau. Người lãnh đạo hoặc giám đốc hoặc có thể ngồi 1 trong 2 đầu theo chiều rộng của bàn họp. Vị trí này là độc nhất nên nhìn vào cuộc họp ta dễ dàng xác định đâu là lãnh đạo của doanh nghiệp này.
– Kiểu bàn họp này cũng thích hợp làm nơi đàm phán hợp đồng với các đối tác. Mang tính chuyên nghiệp và mỹ mỹ cao.
– Ngoài ý nghĩa của 3 loại bàn họp trên, còn rất nhiều bàn họp trên thị trường tuy khác nhau về cấu trúc, những bàn họp này cũng mang một ý nghĩa đặc biệt tùy thuộc vào tính chất cuộc họp.

Ban Hop Hinh Chu Nhat

– Nếu bạn nắm rõ những điều đặc điểm này, bạn có thể mua cho văn phòng công ty hoặc doanh nghiệp của mình 1 chiếc bàn họp phù hợp nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh,thẩm mỹ và tạo được lòng tin, uy tín với đối tác của mình ngay từ cái nhìn ban đầu.
Một số hình ảnh tham khảo:

Ban Hop 6

Ban Hop 5

Ban Hop 4

Ban Hop 2

Ban Hop1

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế bàn họp một cách nhiệt tình nhất

Showroom: 55 Bế Văn Đàn, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Nhà xưởng: T526 Phạm Văn Sáng, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Website: www.ngogiaphat.com

Điện thoại: 0913.393.965

Email: ngogiaphatco@gmail.com

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm