skip to Main Content
Menu

Thiết kế – thi công quầy tiếp tân đẹp giá rẻ

Khu vực tiếp tân được nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư thiết kế để tạo nên bộ mặt chuyên nghiệp cho toàn thể đơn vị. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đơn vị thiết kế – thi công quầy tiếp tân đẹp giá rẻ.

Quầy tiếp tân đến từ đơn vị nội thất Ngô Gia Phát sẽ mang đến cho công ty của bạn một không gian chuyên nghiệp, tính bền bỉ và chất lượng thiết kế mang độ thẩm mỹ cao.

Quầy Tiếp Tân 01

Quầy tiếp tân dành cho văn phòng mới nhất

Những lưu ý khi chọn quầy tiếp tân

Quầy tiếp tân đẹp– Khu vực tiếp tân là nơi tiếp xúc đầu tiên khi 1 khách hàng đến 1 tổ chức, do vậy quầy tiếp tân là sản phẩm cần được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế đến sản xuất thi công sao cho thể hiện được phong cách văn hóa của tổ chức đó.

Quầy tiếp tân vì vậy cũng có tầm quan trọng riêng có của nó thể hiện được đẳng cấp, vị trí cũng toàn công ty. Các mẫu thiết kế quầy tiếp tân cần được chú trọng nghiên cứu kỹ để đưa ra mẫu mã phù hợp, chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã để bạn dễ dàng tham khảo các kiểu quầy tiếp tân thích hợp khi có nhu cầu.

Quầy Tiếp Tân 02

Quầy tiếp tân mang phong cách hiện đại

Ưu điểm của quầy tiếp tân tại Ngô Gia Phát

Thiết kế của quầy tiếp tân

Quầy tiếp tân chất lượng của Công ty Trang trí Nội thất Ngô Gia Phát với mẫu mã thiết kế và sản xuất theo phong cách hiện đại với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp sử dụng các loại vật liệu đa dạng từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp và các loại vật liệu hỗ trợ khác như kính, inox… đảm bảo yêu cầu cao nhất để đạt được tính thẩm mỹ, chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Chất lượng của quầy tiếp tân

Công ty Ngô Gia Phát với đội ngũ công nhân lành nghề, có trình độ tay nghề lẫn tuổi nghề cao cùng với quy trình tuyển chọn bài bản, khắt khe để luôn đảm bảo sự ổn định về chất lượng và độ tinh xảo của sản phẩm.  

Công ty đảm nhận trọn gói qui trình từ khâu tư vấn, thiết kế, nhập nguyên vật liệu, sản xuất, thi công lắp ráp không thông qua trung gian hay bên thứ 3. Do đó chất lượng các sản phẩm nội thất công ty cũng như sản phẩm quầy tiếp tân rẻ đẹp luôn được giám sát kĩ lưỡng ở từng khâu với mức giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Quầy Tiếp Tân 03

Quầy lễ tân sang trọng nhỏ gọn phù hợp với không gian làm việc

Đội ngũ thi công quầy tiếp tân giàu kinh nghiệm

Ngô Gia Phát có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên môn cao và chịu khó tìm hiểu các xu hướng thiết kế mới. Do đó, sản phẩm quầy tiếp tân đẹp cùng giá thành hợp lý của Ngô Gia Phát sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với những lí do trên, các sản phẩm nội thất của công ty Ngô Gia Phát nói chung và sản phẩm quầy tiếp tân rẻ đẹp nói riêng luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Hãy truy cập vào www.ngogiaphat.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Showroom trưng bày: 55 Bế Văn Đàn (Khu Bàu Cát), Phường 14, Tân Bình

Nhà Xưởng: T526, TBĐ72, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

Hotline: 0913393965

Fanpage: www.facebook.com/ngogiaphatco

Trân trọng,

Showing 1–12 of 41 results

 
0913393965
Back To Top
Tìm kiếm