skip to Main Content
Menu

Địa chỉ làm cửa gỗ uy tín, bền, đẹp với chi phí hợp lý

 

 

 

Bạn đang tìm một địa chỉ làm cửa gỗ uy tín cho gia đình mình? Bạn lo lắng gặp phải đơn vị thiết kế – thi công cửa gỗ “thông qua trung gian”. Hãy yên tâm khi bạn đến với công ty nội thất Ngô Gia Phát đơn vị hàng đầu trực tiếp cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công cửa gỗ.

Để đánh giá 1 đơn vị làm cửa gỗ uy tín điều đầu tiêu phải lưu ý đến chính là chất liệu gỗ được tư vấn làm cửa gỗ phải phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ. Trong bài viết này chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các chất liệu gỗ làm cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

làm cửa gỗ uy tín

Làm cửa gỗ uy tín với giá thành hợp lý

Địa chỉ làm cửa gỗ uy tín, bền, đẹp với chi phí hợp lý 1 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Địa chỉ làm cửa gỗ uy tín, bền, đẹp với chi phí hợp lý 2  Ngô Gia Phát- nhà cung cấp giá cửa đi bằng gỗ cạnh tranh nhất

Để Làm cửa gỗ uy tín thì cần sử dụng các loại gỗ nào?

1. Cửa gỗ tự nhiên

Hiện nay, làm cửa gỗ uy tín thường sử dụng các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu từ các nước như châu Á, Bắc Mỹ,…Bên cạnh đó, các loại gỗ có nguồn gốc từ Việt Nam như: căm xe, giáng hương, cẩm lai, gõ đỏ,…vẫn được sử dụng song giá thành rất cao nên ngày càng hạn chế.

Cửa gỗ làm từ các loại gỗ tự nhiên có vẻ đẹp sang trọng, kết cấu đồng chất, rất cứng cáp và tạo được nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau.

Tuy nhiên, cửa gỗ tự nhiên cũng có những hạn chế nhất định như là khá nặng.. Đặc biệt giá thành làm cửa gỗ cũng khá cao. Nếu không được xử lý tốt gỗ tự nhiên sẽ không được bền lâu trong môi trường nước, ẩm ướt – gây hư mục. Yếu tố này phần nào cũng ảnh hưởng đến tiêu chí đánh giá ở đâu đóng cửa gỗ uy tín nếu không chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Lưu ý khi sử dụng cửa gỗ tự nhiên

làm cửa gỗ uy tín

Làm cửa gỗ uy tín từ gỗ tự nhiên

Địa chỉ làm cửa gỗ uy tín, bền, đẹp với chi phí hợp lý 1 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Địa chỉ làm cửa gỗ uy tín, bền, đẹp với chi phí hợp lý 2 Tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ của 4Life Decor

 

 

 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực làm cửa gỗ uy tín thì độ dày mỏng cửa gỗ ít nhiều ảnh hưởng đến kết cấu bền vững của cửa. Nếu gỗ càng dày thì cửa càng tốt, khả năng chống cong vênh càng hiệu quả. Để nhận diện bạn có thể xem bề dày của cánh cửa hay gõ trên mặt ván để có thể “cảm nhận chủ quan” về độ dày mỏng của cánh cửa gỗ. Loại cửa nếu không thi công kỹ, không đúng kỹ thuật sẽ dễ bị hỏng, cụ thể là dễ bị xé nứt theo thời gian và nhiệt độ.

2. Cửa gỗ nhân tạo – HDF

Vì cửa gỗ tự nhiên có chi phí khá cao và ngày càng trở nên khan hiếm nên các nhà sản xuất đã sử dụng các chất liệu mới thay thế, có thể kể đến gỗ công nghiệp HDF (High density fiber). HDF là chất liệu chuyên dùng để làm cửa gỗ uy tín là loại sợi gỗ đã qua xử lý sau đó được nén, ép với keo đặc biệt dưới áp lực cao để tạo thành tấm ván với kích thước chuẩn 1220mm x 2440mm.

Ưu điểm loại cửa gỗ này là không dễ bị cong vênh hay bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động thời tiết. Đồng thời chúng còn có khả năng chống mối mọt do là gỗ công nghiệp.

làm cửa gỗ uy tín

Thiết kế cửa gỗ hiện đại sang trọng

Ngoài ra, gỗ còn có phần cách âm, cách nhiệt tốt bởi bên trong cửa có thể xử lý thêm các lớp cách âm. Cánh cửa sẽ trong nhẹ nhàng hơn so với cửa gỗ tự nhiên nếu nói về trọng lượng lẫn mỹ thuật khi nhìn vào.

Mặc dù vậy, cửa gỗ HDF vẫn có tồn tại những hạn chế nhất định. Chính vì là gỗ nhân tạo nên chúng sẽ không bền ở môi trường nước hay ẩm độ cao. Khó thi công 1 số mẫu mã cần phải chạm trổ, điêu khắc hay các mẫu mã chỉ có thể thi công trên gỗ tự nhiên. Vì vậy không hạn chế đặt cửa gỗ công nghiệp ở nơi có ánh nắng hay mưa chiếu trực tiếp, làm  giảm độ bền khi sử dụng sản phẩm.

3. Cửa chống cháy và cửa gỗ veneer

Tấm chống cháy gồm xi măng, sợi silicate mịn, sợi cellulose có thể ngăn nhiệt từ lửa và giữ tính nguyên vẹn cửa trong thời gian từ 60-120 phút.

Một sản phẩm mới sẽ có trên thị trường vào thời gian tới là cấu trúc dạng cửa gỗ HDF chống cháy này tuy nhiên bề mặt tấm HDF được dán thêm lớp veneer, lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng như xoan đào, sồi, cherry, ash, sapelli…

4. Cửa gỗ ghép dán veneer

Sử dụng bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên nhưng để hạ giá thành nhà sản xuất đã cho ra đời loại cửa bằng gỗ ghép, mặt ngoài dán veneer. Chi phí cửa ghép dán veneer thấp hơn so với cửa làm bằng gỗ tự nhiên “nguyên xi” xấp xỉ 30%.

Đặc điểm chính cửa dạng này là gỗ đã qua xử lý và được ghép từ những miếng nhỏ nên có thể hạn chế cao sự co rút hay giãn nở của gỗ. Đồng thời cửa không bị cong vênh và bề mặt cửa trơn láng bởi là chất liệu gỗ thật.

Tuy nhiên vẫn tồn tại những hạn chế nhất định vì dù sao đây cũng là loại gỗ công nghiệp dù được sản xuất từ các thành phần chính là gỗ tự nhiên ghép.

5. Cửa ghép ngoại nhập

Cửa gỗ có khung hai lớp với đa dạng chủng loại, thường nhập của Mỹ. Chọn cửa gỗ này ở những nơi Làm cửa gỗ uy tín có điểm yên tâm với khung bên trong là gỗ, bên ngoài là nhôm hay nhựa hay ngược lại thậm chí toàn bằng gỗ… Gỗ qua xử lý để ổn định chất lượng với hàng chục loại vân và sắc độ.

Địa chỉ làm cửa gỗ uy tín, bền, đẹp

Là đơn vị hàng đầu làm cửa gỗ uy tín, công ty nội thất Ngô Gia Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa gỗ tốt nhất với giá thành hợp lý, phải chăng.

Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công cửa gỗ cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm những sản phẩm cửa gỗ của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn đảm bảo giá thành hợp lý nhất. Tùy vào yêu cầu cụ thể của khách hàng mà nội thất Ngô Gia Phát sẽ có những lời khuyên tư vấn làm cửa gỗ uy tín phù hợp nhất. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://ngogiaphat.com/ .

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm