skip to Main Content
Menu

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp – Giá tại xưởng

Bố trí, lắp đặt nội thất văn phòng hài hòa sẽ mang đến một văn phòng đẹp, hiện đại và tiện nghi. Đây sẽ nơi làm việc lý tưởng giúp nhân viên tăng năng suất và hào hứng hơn trong công việc, vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa đặc trưng của công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất cho văn phòng đẹp, hiện đại, tối ưu chi phí thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ tại Nội thất Ngô Gia Phát. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Nội thất Ngô Gia Phát cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm quầy lễ tân, bàn ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn ghế phòng họp, tủ hồ sơ, kệ trang trí, bàn làm việc, ghế văn phòng, khu vực giải trí – thư giãn, tủ locker nhiều ngăn…..

Việc chọn lựa 1 đơn vị uy tín để tư vấn thiết kế văn phòng là cực kỳ quan trọng để thiết kế và tạo ra một không gian làm việc phù hợp với tính chất và đặc trưng văn hóa của văn phòng cũng như đem đến một môi trường làm việc thoải mái, tiện ích và năng động. Thiết kế nội thất trọn gói sẽ giúp văn phòng được thiết kế hài hòa cả về bố cục, lẫn màu sắc và chất liệu.

Cải tạo – tân trang nội thất văn phòng

Nội thất Ngô Gia Phát cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa, nâng cấp mới cho văn phòng của bạn sang đẹp theo yêu cầu từ A-Z. Chúng tôi sẽ căn cứ vào hiện trạng văn phòng và màu sắc chủ đạo của tổ chức để tư vấn mẫu thiết kế hợp ý, thể hiện đúng bản sắc văn hóa của doanh nghiệp và giải pháp tối ưu chi phí nhất mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng của sản phẩm.

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp - Giá tại xưởng 1

Thiết kế văn phòng làm việc theo yêu cầu

Cung cấp, lắp đặt nội thất văn phòng

Chúng tôi hỗ trợ cung cấp, lắp đặt nội thất theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng từ kích thước đến màu sắc lẫn kiểu dáng để khách hàng thoải mái chọn lựa.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến báo giá thi công nội thất văn phòng là vật liệu nội thất được sử dụng. Vật liệu khác nhau sẽ có giá trị thẩm mỹ và chất lượng, độ bền khác nhau. Tuỳ vào từng vị trí và công năng của từng sản phẩm, từng hạng mục để lựa chọn những vật liệu nội thất phù hợp nhất, không nhất thiết phải dùng một loại vật liệu đồng nhất cho tất cả các khu vực có thể gây ra sự nhàm chán và không có điểm nhấn cho văn phòng của bạn.

Một số mẫu thiết thi công nội thất văn phòng bắt mắt cho khách hàng tham khảo:

Thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng – Quầy tiếp tân

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp - Giá tại xưởng 2

Thiết kế thi công nội thất văn phòng – Phòng họp

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp - Giá tại xưởng 3

Thiết kế thi công nội thất văn phòng – Không gian làm việc nhìn tổng thể

Để cho ra những sản phẩm hợp ý, một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ hiểu được mong muốn và nhu cầu thực sự của khách hàng để đem đến những giá trị và phương án phù hợp. Liên hệ Nội thất Ngô Gia Phát để được tư vấn gói thiết kế và phong cách thiết kế đẹp, tinh tế nhất cho văn phòng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 55 Bế Văn Đàn (Khu Dân cư Bàu Cát), P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Nhà xưởng: T526 Phạm Văn Sáng, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 0913 39 39 65 – 0911 755 535

Email: ngogiaphatco@gmail.com

Fanpage: 4Life Decor

*** Bài viết liên quan:

Nội thất phòng họp văn phòng

Nội thất phòng giám đốc – lãnh đạo

Nội thất văn phòng

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm