skip to Main Content
Menu

4 lí do nên thuê dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Có khá nhiều người có nhu cầu tân trang, sửa sang nhà cửa nhưng chưa hiểu rõ tại sao cần phải thuê các đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói trong khi có thể ra ngoài cửa hàng mua trực tiếp các sản phẩm đồ nội thất có sẵn?

Khách hàng sẽ được hưởng lợi ích gì, chi phí có tốn kém nhiều không là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi cân nhắc giữa việc liệu có nên lựa chọn gói thiết kế thi công nội thất trọn gói. Ngoài ra khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể sẽ không tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian hoặc nội thất mua về không hài hòa với tổng thể ngôi nhà dẫn tới mất nhiều thời gian và công sức để đi tìm cửa hàng phù hợp.

Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói, từ đó có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí lựa chọn mẫu thiết kế cũng như rút ngắn thời gian thi công nội thất cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

Đây là giải pháp tích hợp để giải quyết các vấn đề từ chuẩn bị về kế hoạch tài chính chi tiết đến lên ý tưởng thiết kế, thực hiện sản xuất và thi công hoàn thiện.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp chủ nhà hình dung rõ hơn và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhờ sự tư vấn của đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Với các chung cư, biệt thự hay nhà riêng dù cho diện tích có rộng đến đâu nhưng mặt bằng, công năng nội thất bố trí không phù hợp sẽ khiến cho không gian sống trở nên bí bách, chật hẹp và giảm đi giá trị đi rất nhiều trong tương lai.

Showroom Đơn vị thiết thi công Nội thất Ngô Gia Phát

Showroom Nội thất Ngô Gia Phát

Dễ dàng quản lý và kiểm soát

Việc theo dõi 1 quy trình, làm việc với 1 đơn vị sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tiến độ của công trình; thuận lợi trong việc kiểm soát từ khâu thiết kế đến việc lựa chọn vật liệu, kích thước hay màu sắc tới khi thi công, nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng lẫn thẩm mỹ vừa ý, hợp gu cá nhân, sở hữu thiết kế độc bản cho riêng mình cũng như tối ưu hóa công năng sử dụng của nội thất. Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chính là nơi có đủ khả năng và chuyên môn đảm nhận toàn bộ quá trình này.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thường sẽ làm việc ăn ý với nhau, có 1 quy trình rõ ràng từ đầu đền cuối nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, hạn chế tối đa nguy cơ chậm trễ, làm lỡ thời điểm “vàng” theo kế hoạch làm tiệc mừng cho ngôi nhà mới. Thêm vào đó, nếu lựa chọn một đơn vị thiết kế và một đơn vị thi công khác nhau có thể dẫn đến tình trạng thi công không đúng bản vẽ hoặc sai lệch về thông số.

Ngoài ra, các đơn vị thiết kế thi công nội thất có nhiều chương trình ưu đãi lớn, khách hàng được nhận tư vấn và báo giá miễn phí, như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Chi phí cũng được giảm thiểu do không phải qua các bên trung gian hoặc nhờ có xưởng sản xuất riêng.

Bảo hành tận tâm, bảo trì trọn đời

Khi làm việc với các đơn vị thiết kế – thi công nội thất, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành dài hạn và chính sách bảo trì trọn đời nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

Các khâu trong quy trình thiết kế – thi công nội thất

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin khách hàng
Bước 2: Lên ý tưởng, tư vấn, phác thảo thiết kế
Bước 3: Ký hợp đồng thi công – Sản xuất
Bước 4: Thi công lắp đặt hoàn thiện

Bước 5: Bàn giao Nghiệm thu đưa vào sử dụng

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Nội thất Ngô Gia Phát sẽ là 1 đơn vị đáng tin cậy mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính thông minh (tiền mặt, chuyển khoản, trả góp, quẹt thẻ…), những phương án thi công và bản vẽ thiết kế hợp ý gia chủ nhất.

Showroom Nội thất Ngô Gia Phát

Showroom Nội thất Ngô Gia Phát

Thông tin liên hệ:

Showroom: 55 Bế Văn Đàn (Khu Dân cư Bàu Cát), P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Nhà xưởng: T526 Phạm Văn Sáng, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 0913 39 39 65 – 0911 755 535

Email: ngogiaphatco@gmail.com

Fanpage: 4Life Decor

 

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm