skip to Main Content
Menu

12 CÁCH ĐỂ CẢI THIỆN PHÒNG TẮM TRÔNG RỘNG HƠN – phần 1

Cách để cải thiện phòng tắm trông rộng hơn với bồn tắm và vòi hoa sen riêng biệt, màu sắc nhẹ nhàng, thoáng mát luôn là điều bạn mong muốn. Nhưng làm sao có thể tối ưu được việc này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Với 12 cách để cải thiện phòng tắm trông rộng hơn, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích ban đầu trong việc cải thiện không gian phòng tắm hiệu quả nhất.

Những mẹo nhỏ nhưng hiệu quả mang lại thì không nhỏ chút nào.

cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn

Những cách cải thiện không gian nhà tắm hiệu quả

Dùng tông nền trắng chủ đạo tạo cảm giác thoáng mát

Một trong những cách hiệu quả nhất của 12 cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn là sử dụng tông màu trắng chủ đạo, màu hấp thụ ánh sáng tốt: ốp tường bằng gạch trắng, sơn trắng, các đồ trong nhà tắm cũng màu trắng.

Điều này làm cho không gian trông rộng hơn một cách rất tự nhiên.

cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn

 

 

 

Màu trắng giúp phòng tắm trông rộng lớn hơn

 

Lưu ý: Nên sử dụng màu trắng cho các bề mặt đồ dùng khác để tạo ra một cái nhìn liền mạch khiến không gian trở nên hài hoà hơn.

Ngoài màu sắc bạn có thể sử dụng các vật liệu khác nhau như đúc đá nhạt phần trần và khung, cũng như thỉnh thoảng kết hợp với các vật liệu bằng kim loại hoặc gỗ, cũng là cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn rất hiệu quả

cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn

 

 

 

Sử dụng gam màu tương đồng với màu trắng

 

Chọn những tông màu gần giống với màu trắng

Ngoài màu trắng bạn vẫn có thể dùng màu khác để cải thiện nhà tắm trông rộng hơn, hoặc tạo ra cảm giác rất ấm áp với những màu sắc cùng tông với màu trắng mang lại.

Ví dụ như màu xám nhạt hoặc thậm chí màu mờ nhạt như màu xanh bột. Nó mang lại cảm giác thư thái giống như bạn đang ở trong một spa, mà không làm cho bạn có bất cứ cảm giác chật chội nào cả.

cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn

 

 

 

Cách phối đồ và màu sắc tạo không gian rông lớn cho phòng tắm

 

Sử dụng tủ treo tạo không gian rộng lớn

Nhà vệ sinh nhỏ hẹp, cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn cân bằng giữa đồ đạc lưu trữ và không gian rộng rãi rất khó khăn.

Tủ treo là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp bạn có nhiều ngăn để lưu trữ những đồ đạc cần thiết hàng ngày nhưng không chiếm diện tích.

Trong một không gian rất nhỏ, bạn nên tạo một góc nhỏ đủ để đứng có thể tạo sự khác biệt lớn.

cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn

 

Sử dụng tủ treo trong nhà tắm

 

Dù ít vẫn hơn

Việc tận dụng một không gian dù nhỏ nhưng cũng đủ làm cho chúng ta cảm thấy rộng rãi hơn.

Và nếu nhà vệ sinh hoặc bồn tắm của bạn nằm bên cạnh khu vực tủ treo, bạn sẽ cảm thấy không gian rộng rãi nhiều hơn nữa.

cách cải thiện nhà tắm trông rộng hơn

Tận dụng hiệu quả không gian nhỏ hẹp

Hy vọng với những thông tin hữu ích của bài 12 cách để cải thiện phòng tắm trông rộng hơn, bạn đã biết chọn cách hiệu quả nhất để mở rộng không gian nhà tắm nhà mình rồi chứ.

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm