skip to Main Content
Menu

Mẫu thiết kế dành cho nhà có diện tích nhỏ

Hiện tại với nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan như diện tích đất ở ngày càng thu hẹp ở những đô thị lớn, đặc biệt ở khu vực trung tâm cũng như nhu cầu kinh tế của nhiều gia đình cũng bị hạn chế dẫn đến nhu cầu nhà ở cũng ở cũng được tùy biến theo từng nhu cầu thực tế. Và 1 không gian nhà ở có diện tích khiêm tốn cũng không phải là 1 giải pháp hạn chế ý tưởng mà nhiều khi đây lại là 1 ý tưởng hay trong phạm vi không gian gia đình vừa đủ giúp cho không gian gia đình được bố t rí 1 cách ấm cúng, gắn kết các thành viên trong ngôi nhà thì đôi khi những hạn chế về mặt không gian lại là điểm ạnh trong bố trí thiết kế nội thất:

mau-thiet-ke-danh-cho-nha-co-dien-tich-nho

Với phong cách thiết kế Scandinavia, màu canh của bộ ghế sofa trông thật trang nhã, hài hòa trong bố cục vật dụng cũng như kết hợp màu sắc

mau-thiet-ke-danh-cho-nha-co-dien-tich-nho

Không gian phòng khách với gam màu sáng và bố trí nhẹ nhàng cũng giúp đánh lừa thị giác, làm cho căn phòng trở nên rộng thoáng hơn. Đồng thời tận dụng tối đa diện tích tường, trần để treo các vật dung trang trí.

mau-thiet-ke-danh-cho-nha-co-dien-tich-nho

Theo cách bố trí theo chủ đích của nhà thiết kế nội thất, mẫu thiết kế này khá hòa ợp từ màu xanh ngọt dịu kết hợp cùng chiếc bàn nhỏ xinh màu trắng nhẹ nhàng với chiếc ghế và bàn sofa là màu đen tạo điểm nhắn giúp cho ngôi nhà thêm ấm áp, cuốn hút.

mau-thiet-ke-danh-cho-nha-co-dien-tich-nho

Chuẩn mực của phòng cách Scanvadina là nhỏ gọn với thiết kế đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu cho không gian thiết kế nhỏ, kết hợp màu sắc tươi sáng của đồ vật được bố trí trong không gian đó giúp ngôi nhà bạn thật lôi cuốn, sang trọng.

mau-thiet-ke-danh-cho-nha-co-dien-tich-nho

Với nội thất phòng bé thì gam màu hồng trẻ trung hoặc các màu sắc nội thật luôn được chọn.

mau-thiet-ke-danh-cho-nha-co-dien-tich-nho

Cửa ra vào để đồ dùng đi bên ngoài cũng không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đầy đủ công năng và tính mỹ thuật. Chiếc tủ áo pha trộn giữa màu hồng phấn và màu trắng thật xinh.

mau-thiet-ke-danh-cho-nha-co-dien-tich-nho

Và đây là không gian phòng ngủ vẫn không tạo cảm giác chật chội cho người dùng mà mang lại sự ấm cúng của không gian gọn gàng, màu sắc trang nhã.

Qua 1 vài ý tưởng thiết kế dảnh cho không gian nhà có diện tích nhỏ như trên phần nào giúp khẳng định diện tích nhỏ không phải là 1 hạn chế trong thiết kế n oi65that61. Hãy biến điểm yếu này thành điểm mạnh và giúp không gian nhà bạn trở nên nổi bật nhé.

Nguồn: Biên tập từ internet

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm