skip to Main Content
Menu

Vì sao khi xây nhà bạn nên chọn cửa gỗ

Vì sao khi xây nhà bạn nên chọn cửa gỗ ?  Vì trong cấu trúc của một ngôi nhà thì cửa là phần không thể thiếu và còn có ý nghĩa phong thuỷ đối với gia chủ . Với trình độ phát triển và sự ứng dụng khoa học ngày nay thì cửa gỗ đẹp hơn, bền hơn và càng có sức hút mạnh đối với các gia chủ hiện nay.

Không phải gia chủ nào cũng có tài chính dư dả để sẵn sàng chi trả chi phí cho những bộ cửa đắt tiền, nhưng giá trị mà cửa gỗ mang lại không thể nào định giá hoặc cân đo đong đếm được.

3 lý do nên sử dụng cửa gỗ

Nhà ở bằng gỗ luôn tạo cảm giác vững chắc, mát mẻ và thư thái…rất phù hợp với điều kiện khí hậu và tính cách của người Việt. Sống trong không gian mộc, con người dường như dễ trải lòng mình hơn, dễ tìm thấy sự thư thái trong tâm hồn, trút hết mọi mệt mỏi, bực dọc, căng thẳng của một ngày bận rộn với những bon chen, lo toan.

Vi Sao Nen Chon Cua Go 1

Cửa gỗ tạo nên sự sang trọng và không gian thoải mái cho căn nhà

Dưới đây là 3 lý do khiến bạn phải chọn cửa gỗ khi xây nhà:

Tính thẩm mỹ và giá trị của cửa gỗ

Việc sử dụng gỗ tự nhiên làm cửa sẽ tôn thêm giá trị của ngôi nhà. Loại gỗ có tác động rất lớn, gỗ càng quý thì giá trị càng cao.

Nói riêng về tính thẩm mỹ của cửa gỗ tự nhiên thì người ta sẽ nhắc đến vẻ đẹp tự nhiên không hề trộn lẫn. Mặc dù hiện nay có quá nhiều vật liệu mới để làm ra cánh cửa nhưng chưa vật liệu nào có thể “soán ngôi” gỗ tự nhiên. Đường vân gỗ đẹp tự nhiên và khác nhau đối với từng loại gỗ, thậm chí cùng là một loại gỗ nhưng đối với cây gỗ lâu năm sẽ có nhiều đường vân gỗ nên nhìn sẽ đẹp và sang trọng hơn.

Vi Sao Nen Chon Cua Go 2

Cửa gỗ mang lại tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn

Một cảm nhận khó chối cãi khi sử dụng gỗ tự nhiên làm cửa gia chủ sẽ cảm nhận được sự ấm cúng cho không gian sống của mình. Đó cũng là lý do vì sao người ta thường yêu thích vật liệu gỗ tự nhiên để làm nội thất mà không phải là vật liệu khác.

Thân thiện với sức khoẻ

Gỗ là một trong những món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Vật liệu gỗ có khả năng cách nhiệt tự nhiên, cung cấp chất lượng tuyệt vời và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Vi Sao Nen Chon Cua Go 3

Chất liệu cửa đi bằng gỗ an toàn cho sức khoẻ

Cửa gỗ hấp thụ khí CO2 từ khí quyển nhiều hơn chúng ta tạo ra nó, những điều tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng lại rất quan trọng đối với người sử dụng chúng.

Xêm thêm các loại cửa gỗ khác: Tại đây

Cửa gỗ phù hợp với người Việt Nam

Từ xa xưa, trong kiến trúc truyền thống của người Việt, gỗ và các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như tranh, tre, trúc… đã được sử dụng để xây cất nhà cửa và các công trình tín ngưỡng như nhà thờ họ, đình, chùa…

Việc sử dụng cửa chính – cửa đi với chất liệu gỗ sẽ là điểm nhấn dung hòa về kiến trúc và Phong thủy. Đặc biệt đối với những không gian như phòng làm việc, học tập thì vật liệu hành Mộc sẽ góp phần kích thích tư duy sáng tạo rất lớn.

0913393965
Back To Top
Tìm kiếm